ดู vdo ทั้งหมดของ เดย์ไอศครีม ที่นี้ ได้เลยครับ ^ ^

 

พบกับไอศครีมสตรอเบอรี่ สด (ที่ผลิตจากสตอรเบอรี่แท้ 100%)  ได้ที่ร้าน เดย์ไอศครีม ทุกสาขาได้แล้ววันนี้นะครับ   รับรองความอร่อย แน่นอนนะครับ เพราะว่าใช้เนื้อสตอรเบอรี่ สด แท้ๆ กว่า 10kg มาเป็นไอศครีมสตรอเบอรี่ สด 10kg โดยไม่ใส่สารขึ้นรูปไอศครีม-ผงไอศครีม-สารกันบูด x ไม่แต่งกลิ่น x ไม่ใส่สีแต่อย่างใดนะครับ (ความจริงใช้สตอรเบอรี่11kg นำมาแต่งหน้าบนถาดไอศครีม 1kg ด้วยนะครับ) โดยทางบริษัทตั้งใจผลิตอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอน เพื่อให้คุณลูกค้ามีความสุขเวลาทานไอศครีมของทางร้าน มากที่สุดนะครับ >> ดูวิธีทำกันที่ vdo นี้ได้เลยครับ

เปิดแล้ววันนี้ กับ เดย์ไอศครีม สาขา สี่แยกวัดกลาง หน้า Lotus express ทหารบก นครปฐมนะครับ  ขายคู่กับร้านน้ำ Arisa กาแฟนมสด นะครับ ( ร้านเดียวกันนะครับผม : ) ดังนั้น รับรองความอร่อยแน่นอนนะครับ ใครผ่านไปแถวนั้นแวะทานไอศครีม อร่อยๆ ผลิตสดใหม่วันต่อวัน กับ กาแฟนมสด , ชานมไข่มุก , โกโก้เย็น หรือ ขนมปังปิ้ง ขนมปังเย็นอร่อยๆ หรือ มะนาวโซดา น้ำหวานต่างๆที่ร้านได้เลยนะครับ ที่สาขา สี่แยกวัดกลาง นครปฐม เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 7.00น-19.00น ของทุกวันนะครับ ขอบพระคุณมากเลยครับ

 ขอบคุณ คุณแตง-คุณหมู (เจ้าของแฟรนไชส์ชาโบบา มากนะครับ) ที่ซื้อแฟรนไชส์ เดย์ ไอศครีมไปเปิดสาขาแรก ที่ปั้ม ปตท.ดอนตูม นะครับ ^ ^ ทางบริษัทหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการร่วมงานกันรอบนี้จะนำไปสู่การพัฒนาสิ่งใหม่ๆ ที่ดีกว่าเดิมในการให้บริการ ส่งไอศครีมที่ดีแก่ลูกค้าทุกท่านยิ่งๆกว่าเดิมขึ้นไปนะครับ ขอบพระคุณมากๆเลยครับ : ) สนใจแฟรนไชส์ ติดต่อ เบอร์ 086-3328091,095-7078267

 ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านมากๆเลยนะครับ   ที่ให้การต้อนรับ เดย์ ไอศครีม มากๆ ทุกสาขา เลย ทำให้ไอศครีมที่ผลิตไว้ 100กว่าkg ก่อนเปิดร้านหมดเกลี้ยงภายใน 3วัน หลังเปิดร้านนะครับ : ) และมีลูกค้าให้ความสนใจทักเข้ามาสมัครเป็นตัวแทนแฟรนไชส์ พื้นที่ขายของบริษัทมากกว่า 20พื้นที่ หลังเปิดร้านได้เพียง 3วัน - กราบขอบพระคุณมากๆนะครับ ทุกๆคนเลย ขอบคุณมากเลยนะครับ ทางบริษัทสัญญาว่าจะพัฒนาและผลิตไอศรีมรวมถึงการบริการขายหน้าร้านให้ ดียิ่งๆขึ้นไป เพื่อตอบแทนลูกค้าและตัวแทนขายทุกท่าน ให้มีกำไร และมีความสุขเวลาทานไอศครีมให้ได้มากๆ ตลอดไปนะครับ 
ขอบพระคุณมากเลยครับ 

ผลิตและจัดจำหน่ายโดย บริษัท เดย์อินเตอร์ฟู๊ดส์ จำกัด
"เราสร้างสรรค์สิ่งที่ดีที่กว่าเพื่อคุณ ^ ^
www.dayinterfood.org

ภาพขั้นตอนการทำถั่วลิงคั่ว ของบริษัทนะครับ จะคั่วด้วยมือ(ใช้กระทะทองเหลือง) + อีกส่วนก็คั่วด้วยเครื่องจักร นะครับผม คั่วไฟอ่อนๆ จนกว่าถั่วลิสงจะสีเหลืองสวย สุกทั่ว และมีกลิ่นหอมแล้ว จึงจะ นำเข้าเตาอบอีกครั้ง และถึงจะบรรจุไล่อากาศออก โดยใช้ที่ซีลไนโตรเจน เก็บถั่วลิสงเพื่อให้คงคุณภาพได้นานนับ 6เดือนจากวันผลิตนะครับ โดยถั่วลิสงที่คั่วใหม่ๆ นี้หอมและอร่อยมากๆเลยนะครับ  สำหรับลูกค้าแฟรนไชส์ ไม่ต้องซื้อนะครับ เพียงท่านสั่งซื้อเดย์ไอศครีม ก็จะได้รับถ้วยไอศครีม+ช้อน+ถุงใสไอศครีม และถั่วลิสง สามารถเบิกได้ฟรีจากบริษัทได้เลยครับ : ) และเพื่อให้คุณลูกค้าทุกท่านได้ทานถั่วลิสงที่อร่อยที่สุด ทางบริษัทจะผลิตกันวันต่อวัน ตามออเดอร์หน้าร้าน ไม่ผลิตตุนเอาไว้นะครับ ส่งไอศครีม+ถั่วลิสงคั่วหมดแล้วก็ค่อยผลิตใหม่วันรุ่งขึ้นนะครับ ดังนั้นรับรองว่าสดใหม่ หอม อร่อย แน่นอนนะครับ

 Dayicecream เราผลิตไอศครีมกะทิสด ไอศครีมรวมมิตร ไอศครีมโกโก้ ฯลฯ ที่อร่อยที่สุด เราตั้งใจอยากที่จะสร้างสรรค์ไอศครีมที่ดีกว่าเพื่อให้ทุกคนมีความสุข ในการไอศครีมนะครับ : ) ขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่อุดหนุนเสมอมาด้วยนะครับ ขอบพระคุณมากๆเลยครับ สำหรับลูกค้าที่สนใจแฟรนไชส์ สามารถติดต่อ เพื่อขอรับไอศครีมตัวอย่างได้ฟรี ได้ที่ เบอร์ 086-3328091,095-7078267 ได้ตลอดเวลาได้เลยนะครับ ทางบริษัทจะจัดส่งไอศครีมตัวอย่าง ขนาดทดลอง ผ่านบริการทางขนส่งเอกชน ควบคุมอุณหภูมิให้ท่านได้ลองชิมเดย์ไอศครีมฟรี ถึงบ้านก่อนตัดสินใจลงทุนได้ ฟรี ไม่มีค่าใช่จ่ายนะครับ ^ ^ ยินดีต้อนรับผู้ที่สนใจ ร่วมธุรกิจแฟรนไชส์ทุกท่านนะครับ ขอบพระคุณมากเลยครับ
https://www.dayicecream.com/

 

  

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้