ถ้าคุณรู้สึกว่า การขายของ ที่คุณทำอยู่ ยังขายไม่ดี... คลาสนี้ ช่วยคุณได้ !

คอร์สออนไลน์ สูตรการชง กาแฟนมสด & ชานมไข่มุก ที่ดีทีสุดในประเทศ !! การันตีความสำเร็จ ถ้าไม่อร่อย ยินดีคืนเงิน 100% 

การันตีความสำเร็จด้วยจำนวนนักเรียนกว่า 1000คน จาก10รุ่นที่ผ่านมานะครับ ( รับสอนสูตรสร้างอาชีพให้คนที่สนใจพัฒนาตัวเอง อีกแค่ 10ท่านสุดท้าย นะครับ ) 
เนื่องจากสอนไม่ไหวนะครับ
การันตีความอร่อยด้วย จำนวนแฟรนไชส์กาแฟนมสด&เดย์ไอศครีมกว่า 150สาขาทั่วประเทศ { สูตรเดียวกันนะครับ}
https://www.facebook.com/Dayicecream/
https://www.dayicecream.com/

image

สิ่งที่คุณจะได้รับ "Special success full คอร์สสำเร็จได้ ภายใน 24ชม" by Airry กาแฟนมสด

เพื่อนๆที่สนใจลงเรียน สามารถดู vdo ตัวอย่าง สรุปสิ่งที่คุณลูกค้าจะได้รับ จากคอร์สออนไลน์ สำเร็จได้ก่อนใคร by arisa กาแฟนมสด ด้านล่างได้เลยนะครับ (การันตีคืนเงินให้ 100% ถ้าไม่อร่อยนะครับ)
การันตีว่าเพื่อนๆจะขายดี และร่ำร่วยแน่นอนครับ 


ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ในการขายมาก่อน ไม่ต้องขายเก่ง ไม่เคยขายเลย คุณก็ขายได้ !! ผมกล้ารับประกัน เพราะว่าผลลัพธ์ของลูกค้าหลายร้อยท่าน ก็เริ่มต้นแบบที่ไม่มีประสบการณ์เลย
เพราะว่า ถ้าคุณเข้าใจกระบวนการขายและสูตรเมนูทั้งหมดนี้ คุณก็ไม่มีความจำเป็นใดๆที่จะต้องไปหาซื้อแฟรนไชส์ หรือลงเรียนคอร์สสูตรการชงที่ใหนที่หลอกขายวัตถุดิบ ให้มากินกำไรส่วนต่างวัตถุดิบคุณอีกต่อไปนะครับ เพราะว่า “คอร์สสำเร็จได้ก่อนใคร by Arisa กาแฟนมสด” เราไม่ได้สอน แค่ให้คุณ"ชงเป็น-ขายได้" แต่เราจะสอนให้คุณเรียนรู้ความลับทุกอย่างในการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จเลยครับ เพราะว่าในคอร์สเราทิ้งความลับทั้งหมดนี้ให้คุณ ไว้หมดแล้ว 
image
และไม่ได้มีแค่พี่เจี๊ยบเท่านั้นที่ทำได้ครับ ยังมีพี่ ๆ น้อง ๆ อีกหลายท่านที่สร้างผลลัพธ์ยอดขายทะลุวันละ 100-200แก้วนี้ได้เต็มไปหมดนะครับ ทำให้ผมมั่นใจว่าเนื้อหาทั้งหมดนี้ จะทำให้คุณประสบความสำเร็จได้จริง ผ่านคอร์สออนไลน์ สำเร็จก่อนใครได้ภายใน 24ชม by Arisa กาแฟนมสดนะครับ 
[ การันตี ถ้าซือไปขายแล้วทำยังไงก็ยอดไม่ถึง 100แก้วต่อวัน ทัก inbox มาขอค่าเรียนคืนได้เลยครับ ]

โดย #รีวิวคอร์ส สำเร็จก่อนใคร ภายใน24ชม(#สูตรแฟรนไชส์กาแฟนมสดที่อร่อยที่สุดในประเทศ)จะประมาณนี้นะครับผม ที่สาขา พี่อีฟ ร้านละมุนลิ้น อ.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงรายนะครับ
image
โดยก่อนเรียน พี่อีฟมียอดขาย อยู่แค่วันละ 70-80แก้วเท่านั้นนะครับ (ตามภาพที่3ที่พี่อีฟบอกเล่าปัญหาร้านตัวเองก่อนเรียนนะครับ : )
image
image
image
หลังจากเรียน ได้ค้นพบว่าปัญหาของพี่อีฟ คือการใช้ผงชาสำเร็จรูปในการขายนะครับ + ใช้ค๊อฟฟี่เมต และนมผง เหมือนร้านทั่วไปนะครับ   ซึ่งหลังจากปรับกลยุทธ์ในการขายหลายๆอย่างให้กับพี่อีฟ เช่นวิธีการทำชานมไข่มุก จากใบชาแท้ นมสดแท้ 100% ซึ่งหอมมมม และอร่อยยกว่าแบบใช้ผงชาสำเร็จมากนะครับ ยอดขายพี่อีฟก็ดีขึ้นมาก จนขายนมสดได้วันละ 20kg ต่อวันเลยนะครับ  ซึ่งช่วงแรกที่พูดคุยกัน พี่อีฟจิตตกมากเลยนะครับ ลังเล ว่าจะเลิกขายดีใหมนะครับ เพราะว่ายอดนักท่องเที่ยวทีเชียงราย หายไปหมดเพราะโควิด19 นะครับ
แต่คำแนะนำที่ผมให้พี่อีฟคือ ขายได้อยู่นะครับพี่ เพราะว่าพี่อีฟควรต้องขายให้กับคนที่อยู่อาศัยในอำเภอแม่ฟ้าหลวงถึงจะถูกต้องนะครับ เพราะว่ากำไรแก้วละ 10-15บาท
ปัญหาไม่ได้อยู่ที่ ไม่มีนักท่องเที่ยวนะครับ นั้นเป็นสิ่งที่พี่คิดเอง ถ้าพี่ทำอร่อยคนที่อำเภอแม่ฟ้าหลวงมีเกินวันละ 50-100คนอยู่แล้ว >> ปัญหาที่ถูกต้องที่เราควรแก้ไขให้ทำอย่างไร ถึงจะมีลูกค้ากลับมาทานพี่ และซื้อซ้ำเกินวันละ 100แก้วแทนนะครับ 
ซึ่งคำตอบนั้นก็คือ คุณภาพของสินค้าทีดีขึ้นนะครับ อร่อยมากขึ้น หอมมากขึ้น และทำสินค้าที่ตรงกับความต้องการของลูกค้าพี่จริงๆแทนนะครับ เช่นควรมีสูตรหวานน้อยสำหรับผู้ป่วยที่กำลังจะเดินทางไป รพ.(เพราะว่าคนที่กำลังไปรพ.ย่อมมีปัญหาสุขภาพถูกต้องใหมครับ)
และจากการวิเคราะห์แล้ว>> ก็พบว่าทำเลที่พี่อีฟขาย เป็นทำเลที่ดีอยู่แล้วนะครับผม
เพราะว่าอยู่ใกล้ๆกับ รพ.แม่ฟ้าหลวงอยู่แล้ว
ซึ่งพี่อีฟมีความตั้งใจในระหว่างเรียนมากเลยนะครับ มีการทดสอบ และสอบถามทุกวันนะครับ ในเวลาไม่นานหลังจากพี่อีฟได้ชงตามสูตรใหม่ที่ได้เรียนไป ยอดขายก็พี่อีฟก็ขึ้นไปเท่าตัว กลายเป็นวันละ 140-200แก้วได้ในที่สุดนะครับ ( หลังจากพี่อีฟฟังคำแนะนำต่อมาคือเปลี่ยนแก้วจาก 16oz เป็น 20 หรือ 22oz จะทำให้ลูกค้าคุ้มค่ากว่านะครับ ปล.เวลาที่คุณลูกค้าทำการขาย ต้องนึกถึงประโยชน์ของคุณลูกค้าเป็นหลักก่อนอันดับแรกนะครับ เช่นถ้าขายแก้วละ 25บาท เท่าเดิม แต่ลูกค้าได้แก้วใหญ่ขึ้น อร่อยมากขึ้น ลูกค้าก็จะประทับใจกับร้านเราเพิ่มมากขึ้นแน่นอนที่สุดนะครับ
image
image
image
เวลาที่คุณลูกค้าลงเรียนแล้ว ไม่ต้องกังวลนะครับ : ) เพราะสามารถปรึกษาได้ตลอดเวลาได้เลยครับ มีทีมงานคอยตอบคำถามให้ตลอด 24ชม เพื่อให้ทุกท่านประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจกันนะครับ โดยตัวอย่างการเรียนจะประมาณนี้นะครับ หลังสมัครภายใน 24ชม คุณลูกค้าจะได้รับสูตรการชง+วิธีต้มนม ต้มชา ต้มไข่มุกที่ดีที่สุด 70หน้า ผ่านทาง อีเมล์ และเรียนวิธีชง Step by step ในกลุ่มปิดได้เลยครับ 
image
image
image
image
image
image

ผลลัพธ์ ของนักเรียน รุ่นที่ 7 พี่อีฟ ร้านคำละมุน อ.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย : )

ถ้าพี่อีฟทำได้ คุณเองก็ทำได้นะครับ

ทำไมคนทั่วไป ถึงล้มเหลวในการขาย กาแฟ & ชานมไข่มุก ?

เพราะหลาย ๆ ท่าน เข้าใจผิด ว่าการจะขายดี ได้นั้น แค่หาแฟรนไชส์สวยๆ สินค้าเก๋ๆ หรือ ทำแบรนด์ให้แปลกใหม่ มีสินค้าที่โดดเด่น เพื่อให้โดนใจผู้บริโภค โดนใจลูกค้ามากที่สุด... แค่นั้น เราก็น่าจะขายดีแล้ว ?

ผมบอกได้เลยนะครับ ว่าถ้าทำแค่นั้น.. มันไม่พอครับ เพราะว่าอะไรเด่วผมจะเฉลยให้ฟังนะครับ “ไม่ว่าคุณจะขายสินค้าอะไร?”ก็ตาม จุดเริ่มต้น กับ ตอนสุดท้าย ของคุณจะแตกต่างกันนะครับ

เพราะสิ่งแรกที่คุณต้องเข้าใจก่อนไปลงทุนเปิดร้านขายของ คือพื้นฐาน “โครงสร้างการขาย” ธรรมชาติของลูกค้า จะชอบลองอะไรแปลกใหม่ หรือ เป็นกระแส ซึ่งการที่เราเปิดร้านใหม่ ๆ หรือ สินค้าที่เป็นกระแส จะทำให้เพื่อนๆขายดีแค่ตอนเริ่มต้นครับ

และสุดท้าย ยอดขายของเพื่อนๆจะกลับสู่ความจริงของ “โครงสร้างการขาย” คือ“คุณค่าสินค้าที่เราทำ” และ “ประโยชน์ที่ผู้บริโภคจะได้รับนะครับ?” มีแค่ 2สิ่งนี้เท่านั้นนะครับ   ที่เป็นแก่นแท้ ของการขาย ( เพื่อนๆลองถามตัวเองดูก็ได้นะครับ )

ถ้าเรากินอะไรที่เป็นกระแส หรือ ร้านเปิดใหม่ แล้วไม่อร่อย ไม่สด ไม่สะอาด เจ้าของร้านไม่รับแขก พูดจาไม่ดี...ไม่สนใจลูกค้า , ซื้อไปแล้วรู้สึกไม่คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป (แล้วเราจะซื้ออีกรอบ ใหมนะครับ?)

เราก็จะซื้อแค่รอบแรก จริงใหมครับ ? และนี้คือความลับในการขายนะครับ ที่ผมจะสรุปให้ฟัง ว่าถ้าเราอยากจะขายดี เราต้องทำในสิ่งที่ลูกค้าต้องการเท่านั้นนะครับ 
ด้วยการ

1.ทำสิ่งมีคุณค่าตลอดเวลา เช่น... ไม่ว่าจะวันนี้ หรือวันพรุ่งนี้ (ไข่ไก่ หรือ นมสด ก็เป็นอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายเราทุกคน 100% ไม่ว่าเราจะมีอายุเท่าไหร เป็นผู้ชาย หรือผู้หญิง เป็นเด็กหรือคนแก่ เราก็ยังต้องทานไข่ไก่ หรือนมสดในชีวิตประจำวันของเราตลอดเวลา : ) ถูกต้องใหมครับ แน่นอนนะครับ นมสดแท้ 100% ย่อมอร่อยกว่าค๊อฟฟี่เมต หรือนมผงเป็นธรรมดา

2.ทำสิ่งทีมีประโยชน์ ต่อลูกค้า... เช่นความอร่อย รสชาติที่กลมกล่อม / มะนาวแท้ / น้ำผึ้งแท้ / นมโคสดแท้ / ใบชาแท้ / โกโก้แท้ / น้ำแข็งหลอดเล็ก แทนน้ำแข็งป่น / หลอดไข่มุกที่มีพลาสติกหุ้มกันสกปรก ฯลฯ
อะไรก็ตามที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้าเรานะครับ   
[วิธีคิดที่ถูกต้อง จะนำให้ธุรกิจของเราไปในจุดที่ถูกต้องนะครับ ] ผมชอบคำกล่าวของ คุณ ธนินท์ เจียรวนนท์ ที่ว่า เราไม่สามารถคาดหวังผลลัพธ์ที่ดีกว่าเดิมได้ ถ้าเราไม่ตัดสินใจเปลี่ยนผลลัพธ์ในสิ่งที่ทำอยู่ แปลความได้ว่า ถ้าเราทำเหมือนเดิมผลลัพธ์ที่เราจะได้ก็ย่อมเหมือนเดิมนะครับ ซึ่งตรงนี้เป็นจุดที่หลายๆคนรวมถึงตัวผมในอดีตก็ทำผิดพลาดเช่นกัน คือเรามัวไปโทษสภาพเศรษฐกิจ การเมือง ดินฟ้าอากาศ คู่แข่ง แต่เราไม่ได้โทษตัวเองเลยว่า เราทำสิ่งที่ลูกค้าต้องการมากขึ้นกว่าเดิม หรือยังนะครับ : ) ตรงนี้บอกได้เลยว่า กว่าที่ผมจะพัฒนา สูตรให้ตรงกับความต้องการลูกค้าเพื่อให้ยอดขายเพิ่มไปถึงวันละ 10000กว่าบาทต่อวัน ต่อ1สาขาได้ ยากลำบากมากเลยครับ เพราะว่าอะไรครับ เพราะว่าความไม่รู้ของเรานั้นเองนะครับ ว่าทำยังไงยอดถึงเพิ่ม ชงแบบใหนถึงจะอร่อยกว่าเดิมครับ ข่าวดีคือคุณสามารถเริ่มต้นในจุดที่ผมทำสำเร็จแล้วต่อไปได้เลยครับ ไม่ต้องเริ่มต้นนับหนึ่งใหม่ 

3.ทำในสิ่งที่ตลาดต้องการ .. แน่นอนว่าผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ ทุกคนชอบทานนมสด ที่หวานน้อย เพราะต้องการดูแลสุขภาพจริงใหมครับ : ) ส่วนคนทำงานต้องการกาแฟที่หอมมม อร่อยย ทานแล้วสดชื่น มีพลัง .. ส่วนเด็กๆต้องการกินโกโก้ปังเย็น หรือนมปั่นโอริโอ้ที่มีขนมกินแล้วอิ่มคุ้มค่า ส่วนคนหนุ่มสาว และวัยรุ่นต้องการ ทานชานมไข่มุกที่อร่อยและมีประโยชน์นะครับ >> อธิบายแบบนี้เพื่อนๆเห็นด้วยใหมครับ ว่าถ้าเราอยากจะขายดี แล้วทำไม ? เราถึงไม่ทำในสิ่งที่ลูกค้าต้องการ สินค้าที่มีคุณค่า ลูกค้าทานได้ประโยชน์ และเป็นสิ่งที่ลูกค้าในแต่ละช่วงวัยของคนเราต้องการกันละ ? คำตอบของคำถามนี้ก็คือความไม่รู้นะครับ!! ใช่แล้วครับ เพื่อนๆฟังไม่ผิดนะครับเพราะความไม่รู้นั้นเองครับ ที่ทำให้เรามักจะเจอกับความล้มเหลวในการทำสิ่งใหม่ๆ หรือ การเริ่มต้นขายของอยู่เสมอ ๆ ไม่ต่างกันไม่ว่าคุณหรือผมนะครับ 

เพราะว่าคนส่วนใหญ่ที่เปิดร้าน มักเริ่มต้นจาก “ความชอบ หรือความต้องการตัวเอง เพื่อไปผลิตสินค้า แล้วหวังว่าจะขายได้ ขายดีนะครับ” ซึ่งเป็นสิ่งที่ผิดพลาดมากเลย ผมพูดได้ เพราะว่าผมเองก็1ในจำนวนนั้นที่ล้มเหลวมามากมายเช่นเดียวกับเพื่อนๆหลายท่านนะครับ กว่าจะจับจุด ให้ยอดขายไม่ลดลงเรื่อยๆได้ เรียกว่าต้องปรับสูตร ตัดเมนูที่คนไม่ต้องการออก ปรับแผนกันใหม่ กว่า4-5ปีเลยครับ กว่าจะได้สูตรที่ดีที่ขายแล้วได้ยอดขายวันละ 7-8000บาทต่อวัน โดยที่ยอดไม่ลดนะครับ และผมยังต้องใช้เวลากว่า 7ปี กว่าจะพัฒนาจนได้สูตรที่ดีที่สุดในปัจจุบันที่ใช้ขายแล้วทำให้ยอดขายขึ้นไปสู่ระดับสูงสุดคือ14000-15000บาทต่อวัน/1สาขานะครับ : ) ดังนั้นผมเข้าใจเลยว่าสูตรที่ดีแค่ครึ่งๆกลางๆ ที่ไม่ได้ผ่านการทดลองขายจริงที่หน้าร้าน มันจะทำให้คุณเสียเวลามากกว่าเดิมแน่นอนครับ

เพื่อให้เพื่อนๆเข้าใจในสิ่งที่ผมกล่าวด้านบนนี้ ผมจะใช้เวลา 2-3นาทีอธิบาย เป็น vdo จากยอดขายจริง ของผมที่เปิดร้านตั้งแต่ปี 57-63 ในปัจจุบันให้เพื่อนดูนะครับ เพื่อนๆจะได้เห็นว่ามันสำเร็จเพราะอะไร และมันล้มเหลวเพราะอะไรนะครับ 

เนื้อหาในคอร์สที่จะช่วยให้คุณ มียอดขายที่เพิ่มขึ้น ด้วยเทคนิคการชงที่ดีที่สุดในประเทศ !!!

สำหรับคุณลูกค้าที่สนใจอยากเปิดร้าน ชานมไข่มุก&ร้านกาแฟนมสด เป็นเจ้าของกิจการตัวเอง ผมแนะนำ คอร์ส ออนไลน์ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณให้มีรายได้มากขึ้นกว่าเดิมตลอดกาล [ การันตี ไม่มีความเสี่ยงใดๆ ถ้าสิ่งที่ผมสอนไม่ทำให้คุณมีรายได้ที่เพิ่มขึ้น ยินดีคืนเงินให้เต็มจำนวน ตลอดเวลา ครับ ]New! ทางบริษัทมีความดีใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ปัจจุบันมีผู้สนใจอยากเปิดแฟรนไชส์กาแฟนมสดเป็นจำนวนมากจากทางบริษัทนะครับ ขอบพระคุณลูกค้าทุกๆท่านมากเลยนะครับ
[แต่เนื่องจากปัจจุบันทางบริษัทมียอดจองเปิดแฟรนไชส์ไอศครีม ข้ามปี อีกกว่า 300สาขา ทางบริษัทเลยหยุดการเปิดรับแฟรนไชส์ใหม่ ในปัจจุบันอยู่นะครับผม]
ผมเลยมีความคิดที่อยากจะถ่ายทอด เปิดคอร์ส สูตรการชงกาแฟนมสด & ชานมไข่มุกที่ดีที่สุดแทนนะครับ
คุณ สามารถกดขอเข้าร่วมกลุ่มปิด เพื่อเรียนเทคนิคการชงโกโก้เย็นที่ดีที่สุด ได้ฟรี! ได้เลยนะครับ เด๋วจะมีแอดมิน กดรับให้นะครับ

สวัสดีครับคุณลูกค้าทุกท่าน ผมเดย์ จากบริษัทเดย์อินเตอร์ฟู๊ดส์ ผู้เป็นเจ้าของแบรนด์ธุรกิจแฟรนไชส์ Arisa กาแฟนมสด กับ Dayicecream นะครับ ยินดีได้รู้จักทุกท่านนะครับ ผมขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านผ่านเหตุการณ์ Covid-19 อย่างปลอดภัยนะครับ อย่าท้อถอย..อย่าท้อแท้..อย่าสิ้นหวังในชีวิตกันนะครับ ชีวิตคนเราขาดอะไรก็ขาดได้ แต่อย่าได้ขาดกำลังใจในการใช้ชีวิตกันนะครับ
ผมเชื่อว่าเพื่อนๆทุกท่านมีพลังในการทำให้ชีวิตประสบความสำเร็จ นะครับ ถ้าเพื่อนๆมีความปรารถนาที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเองให้มีรายได้มากกว่าเดิม เพื่อนๆย่อมทำได้แน่นอนครับ
ผมสัญญาว่าจะทำหน้าที่ในการ ให้ความรู้ และเป็นที่ปรึกษาในการทำธุรกิจให้แก่ลูกค้าทุกท่านให้ดีทีสุด เพื่อให้เงินทุกบาททุกสตางค์ที่เพื่อนๆจ่ายมาเพื่อลงทุนพัฒนาตัวเอง
เติบโตและงอกเงย สร้างผลกำไร สร้างความมั่นคงให้กับเพื่อนๆไปได้มากที่สุดนะครับ

ในสูตรจะเป็นนมโคสดแท้(นมดิบ 100%) ถ้าคุณลูกค้าหาซื้อไม่ได้ ก็ใช้นมพาสเจอรไรซ์ฝาน้ำเงินแทนได้นะครับ ความอร่อยจะลดน้อยลงมาหน่อย แต่ยังไงก็จะอร่อยกว่าเดิมแน่นอนนะครับ : ) ผมแนะนำดูเสร็จแล้ว ลองชงตามดูได้เลยนะครับ จะมีรายละเอียดสอนไว้ละเอียดเลยครับ

สำหรับลูกค้าที่มีคำถามว่าทางบริษัทมีสินค้ากี่รายการ สามารถดูจากในเมนูนี้ได้เลยนะครับผม 
( กดขยายที่รูปได้เลยนะครับ กว่า 80เมนูนี้ เป็นเมนูที่ขายดี ทุกรายการแน่นอนนะครับผม)
การันตีด้วยยอดขายกว่า 10ล้านแก้ว ที่เปิดกิจการ 5ปีที่ผ่านมานะครับ

โดยตัวอย่างที่คุณลูกค้าจะได้จากคอร์สออนไลน์ สูตรการชงที่ดีที่สุดจะประมาณแบบนี้นะครับ >> ปล.คุณลูกค้าสามารถเข้าไปเรียน เทคนิคการชงพื้นฐาน ด้านในกลุ่มได้ฟรีเลยนะครับ แถมให้ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายนะครับผม

โดยในกลุ่มปิด จะมีบทเรียนพื้นฐาน ให้เรียนฟรี 13บทเรียนด้วยกันนะครับ ^ ^ โดยกลุ่มนี้เป็นคอร์สออนไลน์ เมื่อต้นปี 63-เมษา63 ที่เปิดสอนเฉพาะวิธีชงโกโกเย็นที่ดีที่สุด ในราคาสุดพิเศษ 3500 บาทนะครับ : ) และปิดกลุ่มไปแล้วเมื่อเดือนเมษาที่ผ่านมาเนื่องจากมีผู้เรียนครบ 1000ท่านแล้วนะครับผม   การันตีว่าอร่อยมากแน่นอนนะครับ เพราะว่าเป็นสูตรการชงโกโก้ที่ดีที่สุดที่ทางบริษัทใช้ขาย ที่ทดลองมาหลายพัน-หลายหมื่นแก้ว กว่าจะได้สูตรนี้ขึ้นมาเลยนะครับ ผมการันตีว่าถ้าคุณลูกค้าได้ลองนำเอาสูตรนี้ไปใช้ขาย คุณ จะได้รับผลตอบแทนมหาศาลกลับมาแน่นอนนะครับ  

เพื่อนๆที่ไม่เคยเปิดร้านขายอาจไม่รู้...ว่ากำไรจากการขายกาแฟ ชานม น้ำหวานต่างๆนี้ มีกำไรมากกว่าร้านอาหารอีกนะครับผม คือได้กำไรมากกว่า 50% แถมวัตถุดิบส่วนมากก็ไม่เสีย.. หากไม่ได้ขายด้วย... เรียกว่าเป็นธุรกิจหนึ่งที่สร้างผลกำไรที่ดีมากๆตัวหนึ่งเลยนะครับ เรียกได้ว่าถ้าเพื่อนๆเปิดแล้วขายดีก็สามารถเลี้ยงครอบครัวในภาวะโควิด19ได้อย่างไม่ลำบากได้เลยครับ  

อย่างกำไร ชานม 1 แก้ว ที่เราขายในราคา 25 ฿ จะมีกำไร 15 ฿ ต่อแก้วโดยเฉลี่ยแล้วนะครับ (ต้นทุนชา+ไข่มุกแค่ 2 ฿ ต่อแก้ว)
ถ้าเพื่อนๆขายได้วันละ 40 แก้ว ก็จะมีรายได้วันละ 600 ฿ หรือเดือนละ 18000 ฿ ได้แล้วครับ

ในภาพคือลูกค้าที่สาขา จุฬา ขายได้เฉลี่ยวันละ 150-200แก้ว มีกำไรต่อวันหลังหักค่าเช่าที่ และพนักงาน เหลือวันละ 1000-1500 บาท ได้สบายได้เลยนะครับ 

ยังไม่นับการขายออนไลน์ผ่าน app ต่างๆ ทั้ง Lineman , grab ,foodpanda หรือ บริการท้องถิ่นของท่าน เพื่อรับรายได้ออนไลน์ได้อีกช่องทางนะครับ เรียกได้ว่าเป็นจังหวะเวลาที่ดี ที่เราจะเปลี่ยนวิกฤตโควิด19 ที่คนต้องอยู่บ้าน สั่งอาหารออนไลน์มาทานได้เลยนะครับTip แถมฟรี! วิธีการทำมะนาวโซดาให้อร่อยที่สุด ทำยังไง 
" อันดับแรก เราต้องล้างมะนาวสด ให้สะอาดก่อนนะครับ ล้างธรรมดา อาจทำให้ขมได้ ^ ^ เคล็ดลับในการทำมะนาวโซดาให้อร่อยที่สุดคือ คุณลูกค้าต้องบีบเปลือกมะนาว ขณะล้างให้นิ่มเลยนะครับ ( เป็นการเพิ่มปริมาณน้ำมะนาวด้วยนะครับ และเป็นการแก้ปัญหาให้ทำออกมาแล้วไม่อร่อย รู้สึกฝาด ขมติดลิ้นนะครับ )

โดยหลังจากที่เราล้างมะนาวให้นิ่มแล้วที่นี้เราจะผ่ายังไงก็ไม่ขมแล้วครับ เพราะความขมของมะนาวอยู่ที่เปลือกนั้นเองนะครับ

จากนั้นเวลาชง ให้ใช้สัดส่วน 2 : 1 สำหรับน้ำเชื่อม : มะนาว เสมอนะครับ ถึงจะอร่อยที่สุด นะครับ ( ดูการชงแบบละเอียดได้ใน vdo สอนในกลุ่มเรียนได้เลยครับ )

โดยสูตรของทางร้านจะใส่ น้ำเชื่อม 2oz + น้ำมะนาว 1 oz นะครับ โดยเราจะใส่น้ำเชื่อมลงไปที่หัวเลข4ในแก้วชงพลาสติกนะครับ ^ ^ เพื่อให้ไม่ต้องเสียเวลาตวง และใส่มะนาวไปที่หัวเลข 6 จากนั้นคนมะนาวกับน้ำเชื่อมเข้าด้วยกัน 》》ใส่โซดาที่เย็นจัดลงไป แค่ 100cc นะครับ แล้วคนให้น้ำเชื่อม+มะนาว+โซดา เข้ากัน จากนั้นถึงใส่เกลือปลายช้อน เพื่อให้โซดาซ่าส์และเกิดฟอง ^ ^ โดยเราจะค้นเร็วๆอีกครั้งให้ น้ำเชื่อม+มะนาว+โซดา+เกลือ เข้ากันนะครับเพื่อรสชาติที่กลมกล่อม และสุดท้ายเราจะใส่ โซดา ให้จบปริมาณที่ 250 cc แล้ว ห้ามคนนะครับ หมุนช้อนสัก 2-3ทีพอนะครับ 》》》ก็จะได้สูตรน้ำมะนาวโซดาที่อร่อยที่สุดนะครับ ลองทำตามดูนะครับ ( ถ้าชงน้ำร้อน ใส่น้ำแค่ 200cc นะครับ ถ้า 250cc จะจืดไป ไม่อร่อยครับ) และที่ให้แบ่งใส่โซดาก็เพราะว่าถ้าเราใส่ 250cc ทีเดียวแล้วค่อยคนให้ทุกอย่างเข้ากัน โซดา มันจะไม่ซ่าส์แล้วนั้นเองครับ
ผมการันตี คุณจะขายดี แน่นอนครับ !

เนื้อหาในคอร์สที่จะช่วยให้คุณขายดีขึ้น รวยขึ้นกว่าเดิมแบบติดจรวด  
_________________________________
คุณจะได้เห็นมันทั้งหมดในคอร์สนี้ครับ
1.คุณจะขายดีมากกว่าเดิม แบบที่ลูกค้าเก่าต้องถามคุณว่าไปทำอะไรมา +++ ซึ่งจะส่งผลให้
2.คุณรวยมากขึ้นกว่าเดิม ^__^ คุณจะประสบความสำเร็จในชีวิตและการทำธุรกิจ โดย
3.คุณมีความสุขมากขึ้น เพราะว่าใช้เวลาในการขายของน้อยลง แต่มียอดขายที่มากขึ้น ซึ่งส่งผลให้คุณมีช่วงเวลาที่ดีกับคนที่คุณรักมากยิ่งขึ้น : ) เช่น พาครอบครัวและคนที่คุณรักไปเที่ยวทะเล เที่ยวเมืองนอก ปีละ1หน
4.คุณจะไม่ต้องหลงทางในการทำธุรกิจอีกต่อไป เพราะว่าคุณจะได้ไกด์ไลน์ที่ง่ายต่อการทำตาม เพื่อให้คุณประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจอย่างยังยืน

[ ซึ่งคนกว่า 1053คนพิสูจน์มาแล้วว่าใช้ได้ผล ]

5.คุณจะได้เรียนรู้จิตวิทยาในการขาย เพื่อเพิ่มยอดขายให้ตัวเองได้อย่างไม่มีขีดจำกัด โดยคุณจะแปลกใจกับผลลัพธ์อย่างเหลือเชื่อ เพราะเมื่อคุณทำอร่อย คุณจะดังในจังหวัดของคุณเอง
6.คุณจะเรียนรู้ 80สูตรการชงที่สุดอร่อย + 50 เทคนิคพื้นฐานในการชงกาแฟให้หอมอร่อยมากขึ้น! เทคนิคลับ.. ที่จะเปลี่ยน Product ธรรมดาเป็นผลงาน Master Piece เคล็ดลับการตรึงลูกค้าให้ต้องมนต์สะกดใน แก้วชงร้านคุณ
7.คุณจะเรียนรู้ 5 เคล็ดลับ สร้างแรงบรรดาลใจในการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ !! สุดยอดเทคนิคในการแรงบรรดาลใจให้ตัวเองทุกเช้า ก่อนเริ่มทำงาน ให้ประสบความสำเร็จ
8.คุณจะเรียนรู้ จิตวิทยาซ่อนเร้นกระตุ้นคนซื้อ (Advance) ที่ทำให้การขายของคุณ น่าสะพรึง! วิธีการจัดโปรโมชั่น แบบใหนทำแล้วเวิร์ก และได้ผลเสมอ วิธีการขายแบบใหนทำแล้วไม่ประสบความสำเร็จ (ไม่เชื่อลองดูได้นะครับ)
9.คุณจะเรียนรู้ เคล็ดลับในการสร้างกิจการเป็นของตัวเอง , วิธีการเลือกทำเลที่ถูกต้อง-คลอดจน วิธีลดต้นทุนในการทำธุรกิจ : )
10-เหตุผลที่ลูกค้าซื้อ จิตวิทยาที่ถูกตีแผ่ในขั้นสูง วิธีการทำให้ธุรกิจคุณโตในจังหวัดของคุณอย่างก้าวกระโดด (ความลับที่ธุรกิจคุณ สามารถนำไปใช้ต่อยอดขยาย Business Model ได้เลย)
11-โครงสร้างการขาย ศาสตร์ขั้นกว่าของการขายของทั่ว ๆ ไป วิชาลับที่นักขายระดับท็อป ๆ เท่านั้นที่รู้กัน เทคนิคลับที่รู้แล้ว ไม่อยากจะบอกคู่แข่ง เคล็ดลับที่จะสร้างกิจการที่จะสร้างเงินสดให้คุณตลอดเวลา >> วิธีสร้าง Passive Income
12-ตัวอย่างการชงแบบละเอียด แบบ Step by step เพื่อให้คุณเห็นการนำไปใช้ขายได้จริง สอนง่าย ทดลองเรียนดูได้ แม้ไม่มีประสบการณ์ขายมาก่อน คุณก็ชงตามได้ครับ
13-คุณจะได้เรียนรู้ เทคนิคในการต้มชา ต้มนม ต้มไข่มุก ที่ง่ายและรวดเร็วที่สุดในการทำงาน : ) รวมทั้งทางลัดในการปิดการขายกับลูกค้าหน้าร้านให้ประสบความสำเร็จ
14-คุณจะได้ที่ปรึกษาส่วนตัวในการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ แบบฟรีๆ ตลอดการเรียนจนกว่าคุณจะประสบความสำเร็จในอาชีพ กาแฟนมสด ชานมไข่มุก อย่างที่คุณต้องการ
15-คุณจะได้รับความมั่นใจ ว่าคุณจะต้องประสบความสำเร็จแน่นอนนะครับ เพราะถ้าผมช่วยให้คุณประสบความสำเร็จไม่ได้ คุณได้ค่าเรียนคืน 100%เต็มแน่นอนนะครับ คอร์สเรียนที่เดียวในประเทศไทยที่กล้าให้คุณมากขนาดนี้

การันตีความอร่อยด้วยแบรนด์ชั้นนำมากมาย ที่เลือกซื้อแฟรนไชส์เดย์ไอศครีมไปลงที่ร้านตัวเองนะครับ(สูตรเดียวกับสูตรปั่นที่จะสอนในคลาสนะครับ) อาทิเช่น ร้านเจียงลูกชิ้นปลา, ร้านข้าวต้มปลาเฮียหวาน ถ.จันทร์ (ร้านอาหาร รางวัลมิชลินสตาร์  3ปีซ้อน) ร้านปฐมโภชนา -ร้านพนิดาปลาช้อน ร้านข้าวหมูแดง กับร้านข้าวแกงที่ขายดีที่สุดใน จ.นครปฐม และร้านอื่นอีกมากมาย อีกกว่า 100สาขาทั่วประเทศนะครับ 

การันตีความสำเร็จ คืนเงิน100%