วิธีสมัคร

"คุณสำเร็จเราถึงสำเร็จ !! เปิดแล้วต้อง Win - Win กันทั้งคู่ การค้าถึงจะไปได้"

เพราะกำไรที่ได้มาจากความผิดพลาดล้มเหลวของคุณ บริษัท ของเราไม่ต้องการครับ   
เดย์ ธนกิจ คงบุญวิจิตร 086-3328091


เพื่อให้มั่นใจว่าคุณเปิดกิจการร่วมกับเราแล้วคุณจะต้องประสบความสำเร็จ! และมีรายได้มากเท่าที่คุณต้องการได้อย่างแน่นอนนะคะ !! นั้นจึงเป็นที่มาของการรับประกันและการรับรองความสำเร็จทางธุรกิจร่วมกันกับทุกคนที่ทำแฟรนไชส์ร่วมกันกับเราค่ะ เพราะกำไรที่ได้มาจากความผิดพลาดล้มเหลวของคุณ บริษัท ของเราไม่ต้องการค่ะ :) ดังนั้นไม่ต้องกังวลในเรื่องต่างๆดังนี้ได้เลยนะคะ

1.เปิดแล้วไม่มีใครสนใจขายได้ไม่ได้ก็ช่างคุณเพราะว่าถ้าคุณซื้อไปแล้วขายไม่ได้ บริษัท ของเรายินดีรับซื้อทุกอย่างกลับคืนให้ 25000-100,000 บาทตลอดอายุสัญญา 4ปีให้นะคะ
2.ไม่ได้รับการช่วยเหลือทางธุรกิจอย่างที่ควรจะเป็นดูแลแค่ช่วงเซ็นสัญญาจ่ายเงินเท่านั้น
3.หลอกขายธุรกิจเจ้าของได้กำไรคนเดียว
4.โดนบังคับซื้อคีออสเคาเตอร์ร้านที่ไม่มีคุณภาพ
5.โดนบังคับซื้อวัตถุดิบและอุปกรณ์ร้านที่ไม่มีคุณภาพแพงเกินราคาทั่วไป ฯลฯ หมดปัญหาดังกล่าวเพราะที่ Arisa กาแฟนมสดของเราคุณได้เป็นเจ้าของกิจการเอง 100% ค่ะ
6.สามารถหาซื้อสินค้าทั้งหมดเองได้ไม่มีข้อบังคับตกลงกันวุ่นวายเพียงแค่รักษาผลประโยชน์ร่วมกันและใช้แก้วเย็น Arisa กาแฟนมสดร่วมกันแค่นั้นเองค่ะ
7.โดยคุณสามารถเติบโตเป็นเจ้าของกิจการหลายสาขาโดยมีทีมงานมืออาชีพช่วยดูแลความสำเร็จแทนคุณได้ เปลี่ยนรายได้ active income เป็นรายได้ passive income ได้ด้วยตัวเองค่ะ
8.ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง ไม่เสียค่าประกันอุปกรณ์และตัวร้าน ไม่เสียค่าการตลาด
9.ไม่เสียค่าช่วยเหลือทางธุรกิจ ค่าธรรมเนียมการจัดการ หรือเรียกว่า ( ค่ารอยัลตี้ Royalty Fee) / เพราะบริษัทของเราดำเนินการแทนคุณให้ฟรี 100% ในทุกๆเรื่องค่ะ เช่น 
บริษัทของเรามีงบการตลาดเพื่อประชาสัมพันธ์แบรนด์ อาริสา กาแฟนมสด ตามสื่อต่างๆให้คุณฟรี ทุกเดือน อาทิเช่น การลงโฆษณาทาง อินเตอร์เน็ต นิตรสาร วิทยุ โทรทัศน์ ฯลฯ เช่น การลงโฆษณาทางเฟสบุ๊ค ในพื้นที่จังหวัดที่คุณอยู่ ให้แฟรนไชส์ทุกท่านฟรี หนแรกที่คุณเปิดกิจการ วันละ 300บาทx 5วัน = ท่านละ 1500บาท ฟรี :) และวนโฆษณาให้ฟรีในทุกๆเดือนให้ฟรีค่ะ

ยินดีต้อนรับทุกท่าน ที่มีความฝัน อยากเป็นเจ้าร้านกิจการร้านกาแฟนมสด & ชานมไข่มุก ที่ประสบความสำเร็จกันนะคะ :)) 

พิเศษ!! นอกจากการรับประกันความเสี่ยงในการรับซื้อตัวร้านและอุปกรณ์กลับคืนแล้ว สำหรับแฟรนไชส์ที่สมัครในปัจจุบัน ปี 2560 ทางบริษัทของเรายังรับประกันในส่วนของอุปกรณ์สำคัญ อาทิเช่น

เตาแม่เหล็กไฟฟ้า
หม้อต้มนม
ป้ายธง
ป้ายไฟ ป้ายร้าน
[ โดยทางบริษัทจะคุ้มครอง เปลี่ยนตัวใหม่ ให้แก่แฟรนไชส์ซี ทุกท่านฟรี ตลอดอายุสัญญา 4ปี ให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม นะคะ] 
ตัวอย่าง ร้าน Arisa กาแฟนมสด ขนาด 2เมตรx60 เซน,ตัวอย่างสื่อ ป้ายธง โฆษณา สื่อประชาสัมพันธ์ธุรกิจ

อัพเดตระบบการจองแฟรนไชส์ใหม่ ! เพิ่มระยะเวลาการรับประกัน 

Arisa กาแฟนมสด ธุรกิจแฟรนไชส์เพียงเจ้าเดียวในประเทศ ที่เปิดแล้วประสบความสำเร็จแน่นอน 100% ด้วยระบบ การรับประกันซื้อสินค้าและบริการกลับคืน คุ้มครองคุณลูกค้าทุกกรณี ในกรณีเปิดแล้วไม่ประสบความสำเร็จ ขายไม่ดี ไม่มีคนทำ ฯลฯ ทางบริษัทยินดีคืนเงินลงทุน สูงสุดถึง 30,000-100,000บาท ตลอดระยะเวลาการดำเนินธุรกิจร่วมกัน 1460วัน หรือตลอดอายุ สัญญา 4ปีค่ะ :) ดังนั้นมั่นใจได้ 100% นะค่ะ ว่าคุณจะประสบความสำเร็จและทำกำไรได้อย่างแน่นอน ในการร่วมลงทุนทำธุรกิจร่วมกันกับเราค่ะ
อันนี้มั่นใจได้ 100% นะค่ะ : L เพราะยังไม่เคยมีลูกค้าแฟรนไชส์ท่านใด ขาดทุน จากการลงทุนกับเราเลยค่ะ

สนใจธุรกิจ ติดต่อบริษัท 086-3328091 ได้เลยค่ะ ขอบพระคุณมากค่ะ

ดูภาพสาขาใหม่ทุกสาขาทั่วประเทศที่นี้ได้เลยค่ะ :) ขอบพระคุณมากค่ะ

Promotion พิเศษ!! สำหรับลูกค้าที่ต้องการเรียนสูตรกาแฟนมสด สามารถติดต่อ ทางเพจได้ครับ1 อำเภอจะเรียนได้รับได้แค่ 1ท่าน นะครับ 

image